Eggcellent eggjakaka og árshátíđar undirbúningur

Um ţetta leiti á morgun verđur átvagliđ komiđ í kjól og súpandi á fordrykk! Játakk!

Lét verđa af ţví og endurgerđi eggjahvítuköku hádegisins međ smá breytingum. Engin gulrót í ţetta skiptiđ heldur svampar! Svo ćđislega bragđgóđir. Sama og síđast, steikja, steikja... steikja meira og svo ađeins meira en steikingaţröskuldurinn leifir. Eggjahvíta gumsiđ og jú, steikja meira. Rađa tómatsneiđum og 9% ostsneiđ á helminginn og krydda međ t.d. basil. Sjáiđ bara hvađ ţetta er glćsilega fínt!

Eggcellent eggjahvítukaka međ lauk, sveppum, tómat og smá osti Eggcellent eggjahvítukaka međ lauk, sveppum, tómat og smá osti

 

 

 

 

 

 

 

Eggcellent eggjahvítukaka međ lauk, sveppum, tómat og smá ostiEggcellent eggjahvítukaka međ lauk, sveppum, tómat og smá osti

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tók svo til matinn fyrir helgina. Laugardagskvöldiđ er stikkfrí sökum nammidags og árshátíđar. Kvöldnasl dagsins í dag var tekiđ til ásamt fyrir- og eftirćfingamat morgundagsins, hádegismat og viđbiti og loks lauk ţessum undirbúning á morgunmat sunnudagsins. Ţetta tók 30 mínútur ađ setja saman - ađ međtöldum kvöldmatnum og fínukjóla- og ćfingafatatiltekt. Svo er hin reglubundna 2ja vikna ummálsmćling hjá mér á sunnudaginn - ég tek sko málbandiđ međ mér og mćli mig sundur og saman uppá hótelherbergi á tilsettum tíma! Full af árshátíđarjukki - húha!

Undirbúningsnesti helgarinnar

Ćtli ég verđi ekki japlandi á skyrgumsinu mínu í "Hvernig búum viđ til bjór" ferđinni á morgun!

Njótiđ helgarinnar mín kćru, er farin á Selfoss ađ árshátíđast Smile


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Athugasemdir

1 identicon

Mjög girnileg letta.  Fyrirmyndar skipulag og rösk handtök.

Hungradur (IP-tala skráđ) 7.11.2009 kl. 19:50

2 identicon

 Já einmitt.

Hungradur (IP-tala skráđ) 7.11.2009 kl. 19:51

3 identicon

svampar = sveppir?? Líst vel á ţetta, er blandaralaus (hnífurinn tók uppá ţví ađ brotna) svo ég ţarf nauđsynlega ađ finna e-n stađgengil fyrir próteinsjeikinn minn á morgnana. Er búin ađ prófa hindber og vanilluprótein útí hafragrautinn, sem er ágćtt en leiđigjarnt til lengdar. Er ađ vona ađ ţú lumir á e-u sniđugu ;)

Hólmfríđur Gestsdóttir (IP-tala skráđ) 7.11.2009 kl. 23:49

4 identicon

Notar ţú eggjahvítuduft eđa eggjahvítur í ţessa eggjaköku ?

Hvar fćrđu eggjahvítuduftiđ sem ţú hefur skrifađ um áđur ?

Forvitin (IP-tala skráđ) 8.11.2009 kl. 13:07

5 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Hólmfríđur: Ţú gćtir búiđ ţér til svona "nćturgrauta". Blanda próteiniđ ţykkt međ vanilló, kanil og bćtt höfrum og frosnum berjum út í - setja inn í ísskáp og daginn eftir er ţetta nćstum ţví orđiđ eins og ţykk karamella Eđa fengiđ ţér skyrgums međ höfrum og frosnum ávöxtum í stađinn fyrir próteiniđ. Ég er líka búin ađ vera ađ experimenta međ prótein/ávexti í frystinn = íspinnar í morgunmat. Svo gćtirđu líka útbúiđ próteinstangir úr próteininu og höfrunum og geymt í frysti? Ég geri ţađ stundum

Forvitin: Ég notađi ţessar gerilsneyddu frá Garra í ţessa köku. Annars hef ég reyndar ekki notađ eggjahvítuduft en undanrennuduft hef ég notađ í t.d. orkustangir ofl. Undanrennuduftiđ keypti ég í Hagkaup á sínum tíma.

Elín Helga Egilsdóttir, 8.11.2009 kl. 15:21

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband