16.10.2009 | 17:48
Hvað er hægt að gera við prótein?
Allskonar!
Að sjálfsögðu er hægt að útbúa drykki. Það er eitthvað sem allir kunna.
Prótein ís.
Prótein berjabúðingur. Hita ber í muss og blanda próteini þar út í.
Prótein pönnsur.
Líka hægt að setja próteinið út í grauta og skyr.
Hnetu og hafra- prótein kökur.
Ídýfa fyrir ávexti.
Prótein flögur.
Próteinstangir, kökur, smákökur, brauð, granolastangir.
Bæta út í próteinið hnetusmjöri og útbúa hálfgerðan búðing.
Stappa svo út í búðinginn banana og bæta eplabitum útí?
Eiiiiiinmitt það sem ég gerði áðan!
Voila.. hálfgerður búðingur sem seðjar fullkomlega vel og slekkur á allri hungurpínu. Miklu skemmtilegra að borða próteinið í þykkara formi heldur en í drykk... heldur átvalginu amk sáttu í lengri tíma
Lumar kannski einhver á sinni uppáhalds próteinuppskrift sem hann/hún vill deila?
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Hugleiðingar, Prótein, Uppáhalds | Breytt 24.9.2010 kl. 10:40 | Facebook
Athugasemdir
Thú ert listakona:
It's beautiful
Ég er viss um ad thú málar myndir...vaeri gaman ad sjá thín listaverk.
Hungradur (IP-tala skráð) 16.10.2009 kl. 19:05
Þetta gæti hinsvegar flokkast undir að "leika með matinn sinn"
Elín Helga Egilsdóttir, 16.10.2009 kl. 20:27
HVar finnur maður uppskriftir að flögunum og pönsunum? Þetta er aðeins of girnilegt!
Óli Jóns (IP-tala skráð) 19.10.2009 kl. 09:10
Núna er prótínuppáhaldið mitt prótínskonsur :) eggjahvítur-hafrar-smá heilhveiti-raspað epli-kanil og nokkrar rúslur í gumsið, mega góðar ristaðar úr frystinum, helst með hnetusmjöri og banana :)
Laufey B (IP-tala skráð) 20.10.2009 kl. 14:55
Ohooohh Laufey! Hljómar delisjús! Þetta verð ég að prófa við tækifæri...
Elín Helga Egilsdóttir, 20.10.2009 kl. 22:13
you've come a long way my friend
Svava Egilsdóttir (IP-tala skráð) 25.10.2009 kl. 14:29
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.