Krydd og aftur krydd

Með réttum kryddum er hægt að gera "lala" mat svo öönaðslega stórkostlega fínan! Það er líka hægt að eyðileggja frábæran mat með of mikið af kryddi eða "röngu kryddi". Sum matvæli eru best kryddlaus og annað verður að krydda til að kynda upp í átvaglinu! Aldrei gott að stija með súrt átvagl á bakinu. Það boðar sjaldan gleði.

Eins og svo oft áður Formannaði ég kjúlla og steikti uppáhalds grænmetið mitt, þessa stundina, upp úr olíu. Kjúllan kryddaði ég einfaldlega með salti og pipar og skar í litla bita. Punkturinn yfir I-ið, í þessum annars dags daglega kjúllarétti, var mitt ástkæra Dukkah krydd. Dukkah með hnetum og karrý! Vá hvað það púslaðist skemmtilega saman með þessu blandi.

Kjúlli og grænmeti með Dukkah kryddi, karrý og salthnetur

Bragðlaukarnir tóku Carmina Burana þegar hlutlaust kjúklingakjötið heilsaði með smjörkenndu sætu grænmetinu og þessu líka flotta kryddi. Mjög jákvætt alltsaman... mjög jákvætt!


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Yummy yummy.....thú kannt knepin.  Girnó í skálinni. (Gott ad borda fyrir framan imbó thegar horft er á uppáhaldó)

Nú...ef madur er í strangri megrun thá er um ad gera ad háma í sig tvaer skálar og sídan smella á FRIENDS í imbanum.

                       UPPKÖST GARANTEED

Hungradur (IP-tala skráð) 15.10.2009 kl. 20:54

2 identicon

GUARANTEED

Hungradur (IP-tala skráð) 15.10.2009 kl. 21:00

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband