20.7.2010 | 19:11
Góðan daginn sólskin!
Loksins, loksins lohoksihins!
Sjáið bara hvað beið mín þegar ég kom heim í dag!
Hihiiiii! Svaðalega fallega fínt innpakkað... og...
...voila!
Glæsilega fínt uppáhalds át áhald!
Svo keypti ég tilraunaböggul í grautinn á morgnana. Aftur þurfti ég að fórna bút úr sálinni, handlegg og nýra.
Ég er farin að verða uppiskroppa með útlimi og sálartetur til að gefa í þessar "heilsuvörur".
Smakkaði dýrið þó áðan og jújú, það er smávegis möndlubragð af "mjólkinni". Kannski smá súr? Er skeptísk á að þetta geri kraftaverk í grautinn en hver veit? Kannski það sé skemmtilegra að nota þetta en vatnið eintómt og gæti orðið ágætist kostur fyrir þá sem ekki þola mjólkurvörur! Ætla líka að prófa vanillu-sojamjólk í náinni framtíð. Gæti verið gleðilegt í grautinn.
Sökum þessa hræri ég í eftirfarandi iGraut í kveld:
2/3 bollar möndlumjólk
1 msk chia
1 tsk vanilludropar
smá salt
Skeiðin góða verður svo vígð í morgunsárið. Frumraun tveggja nýrra atómsplæsaðra eininga!
Ónáttúrulegt hvað ég hlakka mikið til að borða með þessari skeið!
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Hafragrautur | Breytt 24.9.2010 kl. 13:44 | Facebook
Athugasemdir
Afhverju býrðu ekki bara til þína eigin möndlumjólk?
Leggur möndlur í bleyti og setur svo í blenderinn og maukar. Ofsa gott :)
Katrín (IP-tala skráð) 21.7.2010 kl. 00:28
Jah, einhvernveginn reiknaðist mér það til að sú aðferð væri töluvert dýrari en að kaupa mjólkina í fernum.
Ég hef svosum eytt pening í dýrari tilraunir en það - það er spurning hvort maður prófi það ekki næst :)
Elín Helga Egilsdóttir, 21.7.2010 kl. 09:26
Þú meeeeinar!
Það er líka frekar pirrandi að geta bara keypt svona litla poka af möndlunum...
Katrín (IP-tala skráð) 21.7.2010 kl. 20:14
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.