Hnetusmjör og kjúlli

Hnetusmjör.

Hnetusmjör

Kjúlli.

Niðurrifin kjúllabringa

Nei Elín... þú gerðir það ekki!!!

 

ÓJÚVÍST!!

Hnetusmjör og kjúlli - úha

Muahahahaha!

Hnetusmjör og kjúlli

Þetta var æði! Cool


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Kombó sem ég hef ekki látid detta mér í hug.  Thori varla ad prófa  Á heldur aldrei hnetusmjer...er thad ekki frekar fitandi?

Hungradur (IP-tala skráð) 30.9.2009 kl. 22:43

2 identicon

OMG þetta er það girnilegasta sem ég hef séð lengi, elska hnetusmjör...... ; )

Yrsa (IP-tala skráð) 1.10.2009 kl. 00:35

3 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Hnetusmjör eru ekkert nema hnetur - ef maður kaupir sér náttúrulegt smjer eða býr það til sjálfur. 1 - 2 msk jafngilda, um það bil, 1 lófafylli af hnetum svo það er í fínu lagi að smjatta svolítið á því

Hnetusmjör er lovlí!

Elín Helga Egilsdóttir, 1.10.2009 kl. 05:59

4 identicon

Ooooo yeah baby! Elska hnetur og kjöt. Einn uppáhaldsrétturinn okkar Jensa er t.d. kjúklingur í satay-sósu en í henni er aðallega hnetur, chilli og hvítlaukur. Nice, nice and nice!! Oh ég er að drepast mig langar svo í!

 *hómerslef*

Erna (IP-tala skráð) 1.10.2009 kl. 09:28

5 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Ohhghh... tell me about it! Satay sósa = wonderfulness!

Elín Helga Egilsdóttir, 1.10.2009 kl. 09:55

6 identicon

Sæl Elín

Mig langar svo að búa til svona ískápsgraut.. ég á ekkert svona prótein samt. En mig vantar svo að vita svona sirka hlutföllin sem eiga að vera milli hafra og vökva..?? Er ekki alveg að átta mig hvort maður þurfi jafn mikið af vökva eins og ef maður gerir graut í potti?

Helena (IP-tala skráð) 1.10.2009 kl. 12:48

7 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Sæl Helena

Grauturinn sem ég gerði síðast var voðalega svipaður og hafrakaka. Ég notaði um það bil, jah.. lúku af frosnum jarðaberjum sem ég örbylgjaði alveg í mauk, bætti þar við próteininu og svo rétt rúmlega dl. af hröfrum. Það fer svolítið eftir því hvort þú viljir hafa grautinn í þykkari/þéttari kanntinum hversu miklum vöka þú bætir í.

Þú þarft ekkert endilega að nota prótein, getur t.d. stappað 1/2 banana, msk hnetusmjör, 1 - 2 msk mjólk (þykkt - annars 1/4 bolla), krydd eftir smekk, hnetur og svo rétt rúmlega dl af höfrum (eða múslí.. eða bæði ). Líka ágætt að bæta höfrunum fyrst út í "blauta gumsið" (banana, jarðaber, hnetusmjör... hvað sem er) áður en þú setur auka vökva (vatn, mjólk) því þú sérð strax hvernig áferðin verður. Ég vil hafa mína súperofursvaða þykka, svo ég bæti litlu vatni við. Hafrarnir drekka líka alltaf svolítið af vökva í sig.

Svo á ég það líka til að bæta út í þykka týpu af graut, rétt áður en ég borða hann, létt AB-mjólk eða skyri.

Um að gera að leika sér og prófa sig áfram.

Elín Helga Egilsdóttir, 1.10.2009 kl. 14:15

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband