12.10.2009 | 17:54
Grænmeti er góðmeti
Hrátt, grillað, soðið, steikt eða afskaplega mikið ofnbakað! Kannski aðeins of mikið...
...en það skipti ekki máli! Karamellukennt, sætt, smá saltað og al dente! Bara gott!
Og ég lofa... þetta er gulrót, ekki pylsa!
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Grænmeti | Breytt 24.9.2010 kl. 10:39 | Facebook
Athugasemdir
Gott gott. Annars held ég ad ég hafi smitast af thér hérna á blogginu...érnebbla hálf slappur.
Hungradur (IP-tala skráð) 12.10.2009 kl. 19:29
Úff hvað þetta lúkkar aaagalega girnó! Elska svona stökkt - næstum brennt, jömmí! Hvað ertu að elda þetta lengi og á hvað miklum hita? Mitt ofnbakaða grænmeti verður eiginlega alltaf bara hálfsoðið og slepjulegt - en það er kannski meira sökum óþolinmæði
Guðrún Veiga (IP-tala skráð) 12.10.2009 kl. 21:27
Uss, ég steiki mitt alveg í döðlur Þessi skammtur fékk að fylgja með kjúlla á 200 gráðum, reyndar í sér fati. Stakk gúmmulaðinu inn í ofn þegar 40 eða 50 mínútur, um það bil, voru eftir af eldunartímaum. Setti líka olíu yfir grænmetið, það er alveg hreint eðal fínt!
Elín Helga Egilsdóttir, 12.10.2009 kl. 21:34
Það er líka eðal að setja Fetaostinn yfir grænmeti í ofni, þá í staðinn fyrir olíu og krydd
Dossa (IP-tala skráð) 12.10.2009 kl. 23:53
jömmmí girnó Steiktiru grænmeti á pönnu og settiru svo það í eldfast mót og inní ofn eða ???
Karen (IP-tala skráð) 13.10.2009 kl. 09:13
Nei reyndar ekki. Beint ofan í fat, olíu yfir grænmetið og þaðan inn í ofninn. Steikist svona líka assgoti flott
Elín Helga Egilsdóttir, 13.10.2009 kl. 10:40
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.