16.12.2010 | 19:00
Grænmetisgleði
Í öllum fomum, myndum, gerðum og eitthvað meira skemmtilegt.
Nema kannski grænmetissafi. Get svo svarið það gott fólk. Hef ekki komist upp á lagið með að drekka slíkt.
Svo... komum okkur að efninu.
Í kvöld átti þetta sér stað.
Sjáið nú hvað það er glæsilega fínt rauðkálið.
Allir saman saman ofan í fat ásamt olíu, salti og vel völdum kryddum. Basilika þar með talin.
Elska... elska basiliku.
Inn í 200 gráðu heitan ofn í 30 - 40 mínútur.
Voila!
Skál, roastbeef, kotasæla, honey dojon og steinselja.
Fullkomið át!
Nota svo afgangana í eitthvað gott jukk sem framtíðin ein mun bera í skauti sér.
Sjáum hvað gerist á morgun.
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Grænmeti | Facebook
Athugasemdir
Sæl Ella
Mig langar svo að spyrja, ertu til í að segja mér og lesendum hvaða krydd þú notar á ofnbakað grænmeti? Ég er alltaf föst í sama kryddinu og langar að prófa eitthvað nýtt :)
María (IP-tala skráð) 16.12.2010 kl. 22:21
Ég er óskaplega hefðbundinn grænmetiskryddari :)
En, þú getur í raun kryddað grænmetið þitt með hvaða kryddum sem er - sem kitla bragðlaukana.
Svo að sjálfsögðualltaf að salta og pipra :)
Svo margt sem kemur til greina, bara leika sér.
Einhver sem á uppáhalds blöndu?
Elín Helga Egilsdóttir, 17.12.2010 kl. 12:36
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.