Ítalskir ofurborgarar

Ekkert hollt við þessar elskur... smjör, ostur, meiri ostur og bíddu... meiri ostur!

Vinnuburger 

En ég fékk mér samt 3/4 af einum! Óguð hvað þetta var gott!


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Frábært blogg, ég bíð spennt eftir nýju uppskriftinni af hafrakökunum :0)

Klara (IP-tala skráð) 24.3.2010 kl. 12:09

2 identicon

mmmmmm ég er sko algjör hamborgaradrottning.....  ...finnst svo gott að prófa nýjar útgáfur. Þessi "hljómar" vel.

Hulda (IP-tala skráð) 24.3.2010 kl. 17:29

3 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Klara: Takk fyrir það mín kæra, hafrakökurnar mæta í hús á morgun.

Hulda: Oh já, sammála þér með það. Hambó er gleðbó! Skal redda uppskriftinni á morgun. Ein niðrí vinnu var gestakokkur og bjó þessa snilld til.

Elín Helga Egilsdóttir, 24.3.2010 kl. 19:16

4 identicon

Hvar get ég keypt Sci-Tec próteinið og hvað kostar það?

Margrét (IP-tala skráð) 25.3.2010 kl. 13:56

5 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Hæhæ Margrét

Það er komin ágætis umræða um þetta eðalfína prótein hérna. Um að gera og kíkja á hana.

Elín Helga Egilsdóttir, 25.3.2010 kl. 14:11

6 identicon

aaa.... ok, kærar þakkir.

Eitt annað, ég tók eftir því að þér líkar vel við hreint KEA skyr.... seturðu eitthvað út í það til að gera það ekki eins súrt?

Annars bara frábært blogg... kíki á það næstum því daglega :)

Margrét (IP-tala skráð) 25.3.2010 kl. 14:41

7 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Ohhh takk fyrir það Margrét mín. 

Mér þykir KEA-ð ægilega fínt hreint

En stundum á ég það til að bæta út í það niðurskornum ávöxtum/berjum/möndlum eða bæði. Stundum set ég eina tsk. sykurlausa sultu í skeiðina og japla þannig á því.

En yfirleitt bara beint af beljunni með möndlum.

Elín Helga Egilsdóttir, 25.3.2010 kl. 14:55

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband