Gestabók
Skrifa í Gestabók
Gestir:
KOlbrún
Langar svo að vera forvitinn :) Hvernig er hefðbundinn dagur hjá þér hvað mat varðar. S.s morgunmat, kaffi, hádegismatur, kaffi kvöldmatur :)
Kolbrún (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 8. nóv. 2011
Guðný
Já elsku besta, endilega :) kunigund hjá gmail punktur komm ;)
Elín Helga Egilsdóttir, þri. 11. jan. 2011
hjálp!
Hæhæ, Veit þú ert líklegast frekar busy manneskja en mætti ég nokkuð senda þér eitt meil? Ef svo er á hvað á ég að senda? Kær kveðja, Guðný
Guðný (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 11. jan. 2011
uppskriftirnar þínar...
Hæhæ, Jóhanna Hlín hér. Er búin að vera að prufa hafragrautana þína með misjöfnum árangri. Var að enda við að henda í hafrakökuna þína núna rétt áðan en hún er helst til of blaut. Hvað í ósköpunum er ég að gera vitlaust? 1/3 bolli? er það kannski ekki 1/2 dl. eins og ég gerði :S ertu til í að senda á mig línu með hafraköku uppskriftina í dl formi? Eitt enn! hvað notarðu mikið af kanil og vanilludropum í þessa sömu uppskrift? :S :D heyri í þér. (email = krussla85@gmail.com )
Jóhanna Hlín (Óskráður, IP-tala skráð), sun. 2. jan. 2011
myndó
Það var nú mest lítið. Þessi vél hefur amk reynst mér stórvel, orðin rúmlega 3ja ára, búin að flundrast í gólfið margoft og enn gengur hún. Ölskah ana :)
Elín Helga Egilsdóttir, þri. 23. nóv. 2010
myndavél
takk fyrir þetta - er á höttunum eftir myndavél til að vera með í veskinu og mun klárlega kíkja á canon powershot vélarnar
Ragnhildur (Óskráður, IP-tala skráð), fös. 19. nóv. 2010
Myndavél
Oh hún er yndi! Er ekki seld lengur þessi týpa - amk með stóra skjánum. Point and shoot extraordinaire - canon powershot sd750.
Elín Helga Egilsdóttir, fös. 19. nóv. 2010
Myndavél
Hélt ég hefði sent þetta frá mér - hvernig myndavél ertu með og mælirðu með henni? Er nefnilega í þessum hugleiðingum sjálf og virðist ekki geta ákveðið mig hvernig vél er gott að vera með 'on the go' ;)Ef þú hefur einhverja hugmynd væri ég þakklát fyrir smá línu ;) ragnhildurn@gmail.com
Ragnhildur (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 16. nóv. 2010
Chia
Keypti þessi í heilsuhúsinu smáratorgi. :) Veit ekki hvort þau séu til á öðrum stöðum og þá ódýrari/dýrari.
Elín Helga Egilsdóttir, fös. 24. sept. 2010
Chia fræ.
Sæl Ella, þessi chia fræ sem þú notar, eru þau til í heilsubúðum hér heima eða pantar þú þau að utan?? Bestu kveðjur, Hrafnhildur
Hrafnhildur (Óskráður, IP-tala skráð), fös. 24. sept. 2010
Hrafnhildur
En gaman að heyra þetta Hrafnhildur! Takk kærlega fyrir mig verð ég að segja og takk fyrir að deila þessu með mér. Fyrir og eftir pistill vonandi á næstu grösum og ég vona svo sannarlega að þér gangi vel í þínu ferðalagi. Mjög kát ef ég hef náð að vera smá partur af því :) Njóttu dagsins í botn.
Elín Helga Egilsdóttir, þri. 14. sept. 2010
Hæ
ég byrjaði að fylgjast með síðunni þinni í sumar og frábært að hafa aðgang að öllum þessu dásamlegu uppskriftum þínum. Snilld hvað þú ert búin að koma þér gott form´, ég reyni að taka þig mér til fyrirmyndar:) Langar að sjá fyrir og eftir mynd af þér!!:) Finnst stundum eins og hafi alltaf þekkt þig þegar ég sest fyrir framan tölvuna til að kíkja á þig! Takk fyrir það sem þú ert að gera, kv. Hrafnhildur
Hrafnhildur (Óskráður, IP-tala skráð), sun. 12. sept. 2010
Bolli
Hellú mín kæra og fyrirgefðu hvað ég var lengi að svara. Þetta er eitt stykke US bolli :) Um það tæplega 2,4 dl.
Elín Helga Egilsdóttir, mið. 8. sept. 2010
"bolli"?
halló! ég kíki reglulega á síðuna hjá þér og líkar mjög vel! eitt sem ég var að spekulera... eins og til dæmis í gulrótarkökuuppskriftinni... varðandi bollamálin, hversu stórt er það? Bolli er víst ekki sama og bolli og er ég alltaf jafn rugluð hvað á að nota.. :) kveðja, Helen (helengardars@gmail.com)
Helen (Óskráður, IP-tala skráð), fös. 27. ágú. 2010
Eggjahvítugrautur
Hola mín kæra Hanna samferða eggjahvítugrautselskari. Líst vel á þig maður og bestu þakkir fyrir. Ég roðna niður í tær! Hann var alveg hellings með mér í þessu reyndar, jújú. Ekki mikið í því að borða graut, en fylgdi með í kvöldmat og helgarmalli. Reyndar ekki annað hægt, ég yfirtek alltaf öll eldhús sem ég stíg fæti inní :P
Elín Helga Egilsdóttir, mið. 21. júlí 2010
Sigurgísli/Nings
Sæl Elín takk fyrir flott blog um Nings Brown rice sushi endilega sendu mér mail á sigurgisli@nings.is, með upplýsingunum um hvar ég get náð í þig. takk kveðja Sigurgísli/Nings
Sigurgísli Bjarnason (Óskráður, IP-tala skráð), mið. 21. júlí 2010
Eggjahvítuhafragrautar
Hæhó, takk fyrir mig! Þú ert alveg ótrúleg og búin að koma mér upp á hollara mataræði. Ég veit ekki hvað ég er búin að prófa margar! En ein spurning, er maðurinn þinn með þér í mataræðinu eða fussar hann og sveijar? Það gengur nefnilega erfiðlega hjá mér að fá minn kall til að prófa t.d. eggjahafragrautinn (sem ég elska). Kv. Hanna
Hanna (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 20. júlí 2010
...
Schnilld Halla! Æðislegt að heyra og gaman að þér líkaði vel :D Gleður mig alltaf jafn mikið þegar grauturinn er uppgötvaður ;)
Elín Helga Egilsdóttir, fös. 2. júlí 2010
Búnað prófa grautinn!
Varð bara að láta þig vita að ég prófaði grautinn í morgun og mhmmmm hann rann sko ljúflega niður, með kanil og stappaðan banana saman við!! Aldrei verið svona spennt að borða morgunmat (sleppi því nefnilega venjulega)... Er komin með fullt af spennandi hugmyndum sem ég þarf að prófa með hann, líka köldu hafrakökuna og stangirnar o.fl :p Þú kveiktir svo sannarlega morgunmataráhugan hjá mér aftur, líka búnað grafa upp blenderinn til að gera boozt og svona :) og snilldin með eggjahvíturnar í brúsa, aldrei hefði manni dottið þetta í hug!!
Halla (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 24. júní 2010
Mange tak Halla
Ohh svo gleðilegt að lesa svona komment - maður verður alltaf jafn mjúkur í hjartanu. Vona bara að þetta nýtist almennilega - kveiki jafnvel á hugmyndum. Hafragrauturinn er barasta det beste som er.
Elín Helga Egilsdóttir, fim. 24. júní 2010
Billa
Hohh.. sósan er a la afi. Aldrei sú sama held ég en þetta er barasta brún sveppó. Kálið er vanalega ekki notað með þessu kvekendi en hið klassíska icebert/tómatar/gúrka... klikkar sko ekki. Þessi kjúlli er bestur í heimi.
Elín Helga Egilsdóttir, fim. 24. júní 2010
Takk fyrir mig Ása mín
Æðislegt, bara æðislegt að heyra svona. Er uppi með mér. Líka geypilega gleðilegt að vita að þú sért staðráðin í átaki, lýst ekkert smá vel á þá ákvörðun hjá þér :D
Elín Helga Egilsdóttir, fim. 24. júní 2010
æðisleg síða!
Rakst inná þessa síðu fyrir tilviljun eftir að hafa verið að skoða síðuna hjá Röggu Nagla og gjörsamlega missti mig og er búnað skoða og skoða hana!! Hef nú alveg borðað hafragraut en aldrei verið neitt ofurspennt eða nennt að sjóða hann en núna get ég varla beðið eftir að búa til einn yfir nótt eða henda honum í örbylgjuna :p Takk fyrir snilldarblogg, ég á pottþétt eftir að verða fastagestur hérna!
Halla (Óskráður, IP-tala skráð), mið. 23. júní 2010
Billa
hvaða hál notiði með móaflatkjúllanum, ekkert smá girnilegt ;)??
billa (Óskráður, IP-tala skráð), mið. 2. júní 2010
Móaflatarkjúlli
hvernig krydd er á kjúllanum og hvernig sósu er hellt yfir spagettíið?
Billa (Óskráður, IP-tala skráð), mán. 31. maí 2010
Æðislegt blogg :)
Sæl, Hjartans þakkir fyrir þetta blogg, er búin að prófa þónokkra grauta. Ég að byrja í almennilegu átaki núna og uppskriftirnar þínar gagnast mér svo mikið :) Kveðja Ása
Ása K (Óskráður, IP-tala skráð), mán. 31. maí 2010
Æðislegt blogg :)
Sæl, Hjartans þakkir fyrir þetta blogg, er búin að prófa þónokkra grauta. Ég að byrja í almennilegu átaki núna og uppskriftirnar þínar gagnast mér svo mikið :) Kveðja Ása
Ása K (Óskráður, IP-tala skráð), mán. 31. maí 2010
...
Ohh takk fyrir það Þórdís. Vona að þér líki barasta vel :) Grautar eru det beste!
Elín Helga Egilsdóttir, mán. 12. apr. 2010
Alger snilld!!!
Sæl Elín Helga Ég datt "óvart" inn á þessa bloggsíðu hjá þér, var að skoða síðuna hjá Röggu Nagla, sem ég var einnig að uppgötva! :D Þetta er ekkert smá girnilegar uppskriftir og skemmtilegt blogg!! hlakka mega til að prófa alla þessa hafragrauta, ég er alveg föst í kanill og hunangi hehehe :D Kær kveðja Þórdís Þórs
Þórdís Þórsdóttir (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 6. apr. 2010
Jedúddamía!
Ég er uppi með mér elsku bestu - þakka ykkur kærlega fyrir. Almáttugur. Nú vöknar átvaglinu um augun og fær kökk í hálsinn! Katrín: Ég fæ mér alltaf barasta hreint KEA. Hrært eða óhrært. Borða það svo með ávöxtum eða hnetum :)
Elín Helga Egilsdóttir, fös. 26. mars 2010
Þú er frábær Ella Helga!
þetta er ekkert smá flottar uppskriftir hjá þer.. og nátturulega bloggið líka ;) er alveg dolfallin yfir þessari síðu og buin að dunda mer við að prufa hitt og þetta og er hvergi nærri hætt! mer langaði samt að spyrja þig.. þú notar mjög oft skyr með matnum.. hvaða skyr notaru mest? kanski nokkrar gerðir?
Katrín (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 25. mars 2010
Þú er frábær Ella Helga!
þetta er ekkert smá flottar uppskriftir hjá þer.. og nátturulega bloggið líka ;) er alveg dolfallin yfir þessari síðu og buin að dunda mer við að prufa hitt og þetta og er hvergi nærri hætt! mer langaði samt að spyrja þig.. þú notar rosalega mikið skyr með matnum.. hvaða skyr notaru mest? kanski nokkrar gerðir?
Katrín (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 25. mars 2010
Jammý :D
Vá madur verdur bara svangur ad detta inná detta blogg hjá dig rosalega flott hjá dig og hvílíkur húmor er med bros frá eyra til eyra ;) Tack så mycket Kvedja Dísa
Álfdís Halldórsdóttir (Óskráður, IP-tala skráð), mið. 24. mars 2010
Alveg frábært
Sæl Elín Helga Ég þekki þig ekki neitt en ég rakst á síðuna þína og ég mátti nú til með að kvitta fyrir komuna! Ég ætla að byrja á því að hrósa þér fyrir ótrúleg frumlegheit í matagerð, þær eru hver annarri girnilegri þessar uppskriftir og ég tala nú ekki um meðfylgjandi myndir! Ég er nú nánast farin að skoða þessa skemmtilegu og vel uppsettu síðu á hverjum einasta degi! Virkilega flott hjá þér í alla staði. Takk kærlega fyrir mig :) Kveðja Bergrós
Bergrós Gísladóttir (Óskráður, IP-tala skráð), mið. 24. mars 2010
:)
Ohh, ég sker þetta nú bara niður í töluvert þunnar sneiðar, raða á disk/platta, pama smá (krydda yfirleitt eftirá) og svo inn í öbyglju. Og jú, hann er ósköp venjulegur greyið. Stilli t.d. á 4 mínútur (fer eftir þykkt sneiða) og tékka á þeim af og til, stundum sný ég þykkustu sneiðunum við og tek út þær sem þynnri eru svo þær brenni ekki :)
Elín Helga Egilsdóttir, mið. 17. mars 2010
sætukartöflusnakk :)
Hæ hæ og takk fyrir frááábæra síðu :) LAngar svo að forvitnast með sætukartöflusnakkið sem þú gerðir í örbylgju, veistu svona sirka hvað þetta þarf að vera lengi inni til að verða svona cruncy og ertu með venjulegann örbylgjuofn? Kv.Ásdís
Ásdís (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 16. mars 2010
:D
Takk fyrir mínar kæru, allarsaman. Mikil hamingja sem fylgdi þessari lesningu, svo mikið er víst. Roðn og rús niðrí tær - þið eruð frábærar. Súsanna: Einn skammtur af próteini er yfirleitt barasta 1 skúbba. Það fylgir alltaf skeið með próteininu sem þú kaupir þér og það er yfirleitt skammtastærðin. Stendur líka utan á dunkinum hvað 1 skemmtur er mikið :) Próteinið er sumsé duft - kaupi bara hreint prótein núna hinsvegar :)
Elín Helga Egilsdóttir, lau. 13. mars 2010
prótín misskilingur:P
Ég var að uppgötva síðuna þína og þessi síða er æði.. er samt með eina spurningu hvað er 1 skammt prótein,hef séð þú notar banana M&M, en ég hef bara ekki grænan hvað það er?
Súsanna (Óskráður, IP-tala skráð), fös. 12. mars 2010
..
Ég fylgist reglulega með síðunni og er búin að prófa nokkrar uppskriftir. Vildi bara segja þér að þessi síða er æðisleg fyrir okkur sem erum á fullu í ræktinni og vantar svona holl ráð og uppskriftir:) Kepp up the good work:D
Dóra (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 11. mars 2010
æði
er hér inni í fyrsta skipti eftir ábendungu á síðuna þína, æðisleg síða og eeeeeelska uppskriftirnar þínar, langar að prófa allt, verður að gefa þetta út þó ekki væri nema prentað og gormað!
Rakel (Óskráður, IP-tala skráð), lau. 6. mars 2010
:)))))
Æði.. þá er bara að hefjast handa! :) takk kærlega fyrir!
Anna Sigga (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 11. feb. 2010
...
Ohh takk takk elsku bestu. Ég er svo til nýbúin að kaupa mér hrærivél. Hef alltaf notað handþeytarann - enda dó hann drottni sínum um jólin greyið. Ekkert vandamál að útbúa þetta án vélarinnar :)
Elín Helga Egilsdóttir, þri. 9. feb. 2010
...
Jana: Enn frábært að heyra. Þakka þér kærlega fyrir mig barasta. :)
Elín Helga Egilsdóttir, þri. 9. feb. 2010
:)))))
þvílík snilldar síða.. ég á bara ekki orð, og langar bara heim núna að gera eitthvað sniðugt, frábært í alla staði! En það vill svo til að ég á ekki hrærivél.. Það besta sem er í boði á mínu heimili eins og er, er rafmagnshandþeytari.. og nú svo bara handaflið.. er þá ekki möguleiki fyrir mig að búa til allar þessar gómsætu uppskriftir af hafragrautunum/klöttunum/pönnsunum og allt það..??? takk takk Anna Sigga
Anna Sigga (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 9. feb. 2010
Jana
Ég skoða síðuna þína á hverjum degi (stundum oft á dag...haha). Hún er algjörlega frábær og âinspírerandiâ. Takk takk.
Jana (Óskráður, IP-tala skráð), sun. 7. feb. 2010
...
Hellú Lina og muchas gracias. Það ætti alveg að vera í lagi af og til að fá sér pðnnsurnar í morgunmat. Ertu ekki annars að tala um hafra- og/eða heilhveitipönnsurnar? Ég fæ mér t.d. alltaf graut á morgnana og ég er í "Léttunar" ham. Kolvetni fyrri part dags, fita og prótein seinnipartinn ásamt grænmeti. Það er ágætis regla :)
Elín Helga Egilsdóttir, mið. 6. jan. 2010
Takk fyrir ÆÐISLEGT blogg ! :)
Hæhæ og gleðilegt nýtt ár :) Ég er búin að vera skoða síðuna þína í eitthvern tíma núna og ég er svo ánægð að hafa fundið þig ! Ég er einmitt núna að breyta mínum lífsstíl og hafði ekki marga hollar og góðar uppskriftir á milli handanna, en núna datt ég sko í lukkupottinn :) Takk, takk ! En ég vildi spyrja þig að einni spurningu, morgunmatar-uppskriftirnar þínar. Er í lagi að borða t.d pönnsurnar í morgunmat ef maður er að reyna að léttast eða eru þær meira fyrir fólk sem er að byggja sig upp ? Enn og aftur takk fyrir frábært blogg ! Kv Linda Rut
Linda Rut Ásgeirsdóttir (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 5. jan. 2010
...
Sæl Svava og þúsund þakkir. Ohh hvað maður verður eitthvað meyr að lesa svona fínt. Það er spurning hvað þú vilt gera. Skyr er að sjálfsögðu alltaf einn kostur sem þú getur nýtt þér - máttu borða ávexti? Svo gætirðu keypt þér máltíðaprótein og drukkið þau. Það er t.d. eitt frá SciMX (líkami og lífstíll - sporthúsið) sem heitir Diet Shake. Í einum skammti eru 177 hitaeiningar (gætir minnkað skammtinn) 2 gr. sykur og 1,69 gr. fita. Flest öll "diet" prótein innihalda svipað magn af sykri og fitu. Gætir jafnvel bætt út í slíkan drykk spínati (hljómar illa en þú finnur ekki fyrir grænmetinu ;) ). Máttu borða korn/fræ/mjólkurvörur? Hmm.. svo er bara spurning um að spyrja lækninn, hvort hann mæli með einhverju. Ef ég vissi aðeins meira hvað þú mættir borða gæti ég líklegast komið með fleiri hugmyndir. Ef þú hefur áhuga, endilega sendu á mig línu á kunigund@gmail.com.
Elín Helga Egilsdóttir, mið. 25. nóv. 2009
..
Kristín: Takk fyrir kærlega. Njóttu súperdúpervel. Vona að þetta kveiki á einhverjum hugmyndum hjá þér.
Elín Helga Egilsdóttir, mið. 25. nóv. 2009
Fyrirspurn
Sæl og takk fyrir alveg frábært blogg :D Ég er með smá pælingu hérna handa þér ;) Það væri frábært ef þú gætir ráðlagt mér eitthvað.... Samkvæmt læknisráði þarf ég að vera á fljótandi fæði í nokkra mánuði. Má reyndar borða tvær litlar máltíðar á dag en það verður bara grænmeti.. Þannig að ; gætiru bent mér á einhverja vöru eða uppskrift sem inniheldur sheik í stað máltíðar, má vera svona 100-150 kal, enginn sykur (eða sem minnst) og mjööög litla fitu... Endilega láttu mig vita :)
Svava (Óskráður, IP-tala skráð), mán. 23. nóv. 2009
Fyrsta innlit
Er að ramba hingað inn í fyrsta skipti og líst mjöööög vel á. :) Er sjálf í þessu -að laga allar uppskriftir að hollustunni (oft með misjöfnum bragð-árangri) og nú er ég komin í strand. Þetta er orðið frekar einhæft. Hlakka til að nýta mér allt sem þú hefur sett hér inn, þetta er algjör draumur. Keep up the good work ! kv. Kristín Gríms.
Kristín Grímsdóttir (Óskráður, IP-tala skráð), mán. 23. nóv. 2009
..
Hæhæ Anna Ágústa Ég bara verð að segja að ég er uppi með mér. Það er svo ótrúlega gaman og hvetjandi að fá svona komment. Ég vona bara að þú getir nýtt þér eitthvað af þessu og notið vel :)
Elín Helga Egilsdóttir, sun. 1. nóv. 2009
vinkona mín rakst á blogg þitt fyrir tilviljun og er hugfanginn
er nokkuð annað hægt en að hrósa þér, mér var bent á fyrir nokkru að síðan þín væri akkurat fyrir svona konu eins og mig hehe heilsa í fyrirúmi,og þú ert að gera frábæra hluti og metnaður og alúð sem gerir uppskriftirnar og myndirnar sem erfitt er að standast,haltu áfram að deila með okkur hugmyndum þínum, kv Ágústa
Anna Ágústa Bjarnadóttir, mið. 28. okt. 2009
...
Sæl Margrét Rós og þeink jú very möts verð ég bara að segja. Var einmitt að lesa bloggið þitt og fann mig mjöög vel í Nammigrís pistlinum þínum ;D Hver geymir nammi? Það er bara ekki hægt! Sérstaklega ef maður veit af því...
Elín Helga Egilsdóttir, þri. 13. okt. 2009
Margrét Rós
Hæ, hæ. Var bent á bloggið þitt í dag og dró það ekki lengur en þangað til í kvöld að gera prótín bari eftir þinni uppskrift :-) Síðan er komin í favorits og ég á án efa eftir að vera tíður gestu. Ég linkaði svo líka yfir á bloggið þitt í mínu bloggi (www.margretros.typepad.com). Gangi þér vel með framhaldið!
Margrét Rós (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 8. okt. 2009
...
Úff.. veit nú ekki hvort ég sé svo mikill eðal kokkur :) En takk kærlega fyrir mig! Ohh... svo gaman að lesa svona :)
Elín Helga Egilsdóttir, fim. 1. okt. 2009
Áskorun!
Þú verður að opna veitingahús, eða gefa út uppskriftabók, þessar uppskriftir eru frábærar! kv. Sigga
Sigga (Óskráður, IP-tala skráð), sun. 27. sept. 2009
Vei
Úúhh takk fyrir mig Elva og gaman að heyra að þú sért á sömu braut. Gangi þér svaðalega vel sömuleiðis og ef þú hefur einhverntíman einhverja sniðugar "tilraunir" sem heppnuðust vel - um að gera að deila með okkur- Gestapóst maybe? :D
Elín Helga Egilsdóttir, lau. 26. sept. 2009
Sálufélagi::))
hæ og vá hvað þú ert að gera góða hluti,finnst bara eins og ég hafi hitt sálufélaga minn hihih,er með ótrúlegan áhuga á hollri matargerð líka og elska að prófa ,takk fyrir að deila þessu með okkur,ekki hætta að prófa og gangi þér vel í öllu::))kv Elva
Elva (Óskráður, IP-tala skráð), fim. 24. sept. 2009
Takk fyrir mig
Æh hvað þið eruð yndislegar báðar tvær. Maður roðnar nú bara. En grauturinn klikkar sko ekki. Maður ætti kannski að setja á fót grautavinafélag á Íslandi ;)
Elín Helga Egilsdóttir, fim. 24. sept. 2009
Glæsileg síða
Vildi bara hrósa þér fyrir frábæra síðu, maður fær bara yfir sig grautargirnd þegar maður sér alla þessa flottu grauta.
Bryndís (Óskráður, IP-tala skráð), mið. 23. sept. 2009
Flott!!
Vá hvað þetta er stórglæsileg síða! Er sjálf á leið til léttara lífs og grautarsjúklingur mikill svo við eigum það allavega sameiginlegt :) Þessi verður sett í favorites, keep up the good work!
Sigrún Birna (Óskráður, IP-tala skráð), mið. 23. sept. 2009
...
Úúú.. gaman að heyra :) Ofnbakaði grauturinn er í uppáhaldi hjá mér. Takk kærlega fyrir mig og ég vona barasta að þú njótir vel :)
Elín Helga Egilsdóttir, þri. 22. sept. 2009
Frábær síða!
Ég fann síðuna þína í gegnum mbl.is, búin að festa hana vel og rækilega í favorites. Hlakka til að kíkja hérna inn reglulega og finna girnilegar uppskriftir. Ofnbakaði hafragrauturinn er í ofninum hjá mér núna:) Kveðja, Rakel
Rakel Sveinsdóttir (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 15. sept. 2009
...
Sæl Aðalbjörg og takk fyrir mig. Vertu velkomin hvenær sem er :)
Elín Helga Egilsdóttir, sun. 9. ágú. 2009
flott síða!
sæl langaði bara að þakka fyrir skemmtilega síðu. kíki reglulega hingað inn (þó ég þekki þig ekki neitt) kveðja Aðalbjörg
Aðalbjörg (Óskráður, IP-tala skráð), sun. 9. ágú. 2009
10 prik fyrir æðislegt komment
Ég held ég myndi ekki þora að fara í hollustueinvígi við hana Sollu á grænum :D En ég reyni svo sannarlega að gera þetta skemmtilegt og fjölbreytt, bæði fyrir sjálfa mig og þá sem nenna ekki að borða bara þurrar kjúklingabringur í öll mál og eru að leita sér að hugmyndum! Hahaha... ég geri næstum því ekkert annað en að búa til hollusturétti! En bara næstum :D Þetta er æðislegt komment Hrefna! Kætti mig mikið að lesa þetta =)
Elín Helga Egilsdóttir, mið. 8. júlí 2009
Girnilegt
Sæl, Elín Helga. Held bara svei mér þá að þú toppir Sollu grænu í hollustunni. Finnst myndirnar geðveikt girnilegar :-) Velti fyrir mér hvort þú gerir nokkuð annað en að búa til hollusturétti?! :-)
Hrefna Kap (Óskráður, IP-tala skráð), þri. 7. júlí 2009
Gleði gleði
Woohoo.. ekkert smá gaman að heyra! Takk kærlega fyrir... til þess er ég nú að þessu. Vona að þú njótir vel og getir notað eitthvað af þessum matarpælingum :)
Elín Helga Egilsdóttir, lau. 4. júlí 2009
úps
fann allar uppskriftirnar og ég er í hinmaríki takk fyrir að deila þessu með mér já og auðvitað öllum hinum:) kv.Ásta Björk (gjörsamlega ókunnug)
Ásta Björk (Óskráður, IP-tala skráð), fös. 3. júlí 2009
Vá girnó
Langar þig ekki alveg rosalega að setja inn uppskriftir ég gjörsamlega slefa hérna...........
Ásta Björk (Óskráður, IP-tala skráð), fös. 3. júlí 2009
Prótein
Sæl Sigrún og takk fyrir mig :) Það prótein sem ég á yfirleitt alltaf er Muscle Milk light eða venjulegt ásamt próteini sem kallast Syntha6. Það eru prótein sem ég nota yfirleitt strax eftir æfingar og teljast meira sem máltíð frekar en eitthvað annað. Það er meira af fitu og kolvetnum í þeim heldur en þessu hreina. Muscle Milkið er líka æðislegt á bragðið. Svo á ég dúnk af hreinu vanillu próteini sem heitir Prostar Whey protein. Keypti það í Vaxtavörum. Kaupi yfirleitt vanillu eða eitthvað álíka hlutlaust, auðveldara að nota það með öðrum mat. Hreint prótein er svo til fitu- og kolvetnalaust. Nota það í millimál, eftir brennslu og fyrir æfingar á morgnana. Yfirleitt minna af hitaeiningum í hreinu próteini heldur en máltíðarpróteininu. Annars þá er ég að fara í leiðangur hérna heima og leita mér að nýju próteini, þó sérstaklega hreinu, bera saman verð og bragð. Ég kannski skelli niðurstöðunum hérna inn við tækifæri :)
Elín Helga Egilsdóttir, sun. 28. júní 2009
Protin
Sæl Elín Gaman að lesa bloggið þitt og skoða myndirnar af hinum ýmsu réttum sem þú gerir og borðar. En ein spurning: Hvaða protin ert þú að nota í þessa hollustu rétti þína,mælir þú með einhverju sérstöku? Með kveðju, Sigrún
Sigrún Jóhannsdóttir (Óskráður, IP-tala skráð), sun. 28. júní 2009
Bestu þakkir
Mikið ertu yndisleg Solla mín, takk kærlega fyrir þessi fallegu orð. Kann óskaplega vel að meta þetta.
Elín Helga Egilsdóttir, fim. 28. maí 2009
Takk fyrir skemmtunina
Heil og sæl mín kæra, Það er nú BARA gaman að lesa bloggið þitt um matinn og ekki skemmir hve góður penni þú ert. Ég þarf ekki bók eða bíómynd......bara að lesa bloggið hennar Ellu :-) og þá er dagurinn mjöööög góður. Bestu kveðjur, Sólveig
Sólveig Ara (Óskráður, IP-tala skráð), mán. 25. maí 2009
Hey - hér er gestabókarfídus!
Svona er ég nú snjöll. Var ekki búin að taka eftir þessu. En orð í tíma töluð Gunni minn - hér mun ekki samkjaftað :D
Elín Helga Egilsdóttir, sun. 26. apr. 2009