21.10.2009 | 11:05
Sćtar kartöflur og prótein?
Ekki verđa brjáluđ út í mig... en ég gerđi ţađ samt! Og já - ţetta var dónalega gott!
Ţykkt blandađ prótein (GRS5), sćt kartafla, vanilludropar og kanill. Kartöfluna ofnsteikti ég í mauk, stappađi í muss og blandađ saman viđ próteiniđ, kanilinn og vanilludropana, átvaglinu til flundrandi hamingju!
Ţennan graut kem ég til međ ađ blanda oftar en einusinni í viđbót, svo mikiđ er víst.
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Millimál, Prótein, Ragga Nagli | Breytt 24.9.2010 kl. 10:46 | Facebook
Athugasemdir
Hćhć
Ein forvitnis spurning, hvernig prótein kaupir ţú ?
Rosalega flott síđa hjá ţér :)
Helen (IP-tala skráđ) 21.10.2009 kl. 20:51
Út í ţetta gums blandađi ég GRS5, var einusinni alltaf í máltíđarpróteinum en núna, ţökk sé Naglanum, ţá nota ég bara heint whey :)
Elín Helga Egilsdóttir, 21.10.2009 kl. 21:36
Elín...er markmid thitt ad keppa í vaxtaraekt?
Hungradur (IP-tala skráđ) 22.10.2009 kl. 06:30
vaxtarraekt
Hungradur (IP-tala skráđ) 22.10.2009 kl. 06:34
Onei, bara bćta, kćta og styrkja skrokkinn.
Elín Helga Egilsdóttir, 22.10.2009 kl. 09:55
Gott!...thú virdist nefninlega vera í rosalega gódu formi:
Hungradur (IP-tala skráđ) 22.10.2009 kl. 10:55
Hahaha.. sćlla minninga
Elín Helga Egilsdóttir, 22.10.2009 kl. 11:46
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.