29.9.2009 | 18:44
Notum afganga
Rest af kjúlla síðan í gær blandað saman við ristaða tómata, steiktan lauk, smá salsa, pínkulítið af dijon, basil, oregano, salt og pipar. Safinn úr tómatinum gerði smá sósu ásamt salsanu. Ætlaði að fara í svaðalegan gumsham og bæta í þetta ólívum, hvítlauk ofl. en ákvað að 'einfalt' væri betra í dag. Afskaplega ljúffengt snarl... afskaplega ljúffengt, en ekkert voðalega snoppuffrítt! Hvað gerir maður þá?
Jebbs. Setur kál á disk, gums ofan á kál og tekur nærmynd í betra ljósi!
Þannig verður "fíni" maturinn til
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Kjúklingur/Kalkúnn | Breytt 24.9.2010 kl. 10:31 | Facebook
Athugasemdir
Naes!
Hungradur (IP-tala skráð) 29.9.2009 kl. 20:12
Girnó..,
Steingrímur Helgason, 29.9.2009 kl. 21:51
Gottó!
Elín Helga Egilsdóttir, 30.9.2009 kl. 09:54
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.