25.9.2009 | 19:06
Grillrendur eru girnó
Það er hreinlega staðreynd. Foreman grillaður kjúlli og laukur, ómerkilegt kvöldmats kombó, en grillrendurnar... hohoo... rendurnar færa lúkkið upp á næsta stig á girnileikaskalanum! (Græna gumsið sem fylgir með á myndinni er þó ekkert að skemma fyrir ). Grillaður laukur verður svooo sætur og mjúkur. Ég elska grillaða lauka.
Annað í fréttum:
Fjólublár föstudagsgrautur mínus skrautið. Örbylgjuhituð bláber/jarðaber, hafrar og kryddað með kanil, smá múskati (mjöööög lítið), salti og sítónuberki sáldrað yfir í restina. Namaha! Komið fyrir í boxi og borðað með hamingju og gleði eftir æfingu. Mörg vinnuaugu góndu á fjólubláu klessuna með mismikilli hrifningu! Það er þó satt... það er eins og grauturinn sé meiddur!
Grænar baunir og gulrótagleði. Túnfisksalat í hádegismat. Túnfiskur, grjón, gröna bönar, gulrót, salt, pipar, karrý, dijon og honey dijon sinnep. Mikil snilld - það verður bara að segjast! Virkilega gott.
Hef þetta stutt í dag. Föstudagsletin alveg að ná yfirhöndinni og tilhlökkun til morgundagsins að aukast. Þið vitið það elsku bestu, laugardagar eru ísdagar! Jeee haaw!!!!
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Heilsdagsát | Breytt 24.9.2010 kl. 10:27 | Facebook
Athugasemdir
Grænu baunirnar, eru þetta frosnar baunir?
kv erna
Erns (IP-tala skráð) 25.9.2009 kl. 19:37
Já. Frosnar svo örbylgjuhitaðar og settar út í hvaða hrísgrjónagums sem er = getur sagst hafa keypt það á Nings!
Elín Helga Egilsdóttir, 25.9.2009 kl. 19:54
Snilld, takk fyrir þetta:)
Erna (IP-tala skráð) 25.9.2009 kl. 20:31
Girnó indeed!
Hungradur (IP-tala skráð) 25.9.2009 kl. 22:04
Znjallt...
Steingrímur Helgason, 25.9.2009 kl. 22:48
Það var nú afskaplega smátt Erna
Elín Helga Egilsdóttir, 26.9.2009 kl. 08:49
Þú ert svo miklill snilli og allt svo auðvelt...hjá þér !!
Jóna Lind (IP-tala skráð) 26.9.2009 kl. 16:56
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.