2.8.2009 | 00:07
Verslunarmannahelgarveisla
Höfum þetta stutt, maginn er of fullur til að heilinn starfi rétt. Öll heilastarfsemi fer í að melta og ég er næstum því hætt að sjá! Familían saman komin í Gúmmulaðihöllinni í kvöldmat. Myndirnar eru því miður ekki meistaralega bjútifúl sökum græðgi!
Fyrir
Humar, hörpudiskur, smokkfiskur, hambó, lamb, túnfisksteikur og HP BBQ.
Hörpuskel vafin inn í hráskinku með döðlubita, laukchutney með hambó og meira lamb sem slapp við grillið í þetta skiptið.
Eftir
Forréttur
Hráskinku harpan og túnfiskurinn með ofur wasabi-sósunni a la Mamma.
Hvítlauksristaður humar og hörpudiskur í rjómasósu og smokkfiskur með kryddsmjöri og papriku.
Aðalréttur
Grillaðir risahambó.
Sætar ofnbakarað kartöflur með osti.
Það sem vantar í aðalréttamyndum eru venjulegar ofnbakaðar kartöflur, lambið, salatdiskurinn, milljón og ein sósa og laukchutneyið sem er án efa mesta nom sem ég set á hambó, fyrr og síðar!
Löngu eftir
Dáinn hambó! Ekki minn hambó... en dáinn engu að síður!
Eftirréttur samanstóð af ís, bláberjum, ostaköku, rjóma og almennri hamingju! Ég fékk mér meira af eftirrétt en góðu hófi gegnir. Ég held ég sé hóflaus... í öllum merkingum þessa orðs!
Gúmmulaðihöllin klikkar aldrei. Þetta var æðislegur matur og æðislegt kvöld!
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Kvöldmatur, Svindl, Vinir og fjölskylda | Breytt 23.9.2010 kl. 22:05 | Facebook
Athugasemdir
Slef.....nammi nammi namm! og svo HAMBÓ! kann vel vid ordid hambó!!
Hungradur (IP-tala skráð) 2.8.2009 kl. 07:34
Ó já, þetta var eðalveisla. Hambó eru góðir bó.. svo mikið er víst
Elín Helga Egilsdóttir, 2.8.2009 kl. 23:05
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.