21.7.2009 | 18:46
Góður matardagur
Stundum á maður 'góða' matardaga og stundum á maður 'slæma'. Það sem telst vera góður matardagur í minni bók er dagur þar sem allur maturinn 'gengur upp'. Þig langaði ótrúlega mikið í graut um morguninn, svo þú fékkst þér graut. Hefðir ekki getað beðið um neitt betra en fisk og kartöflur í hádeginu og viti menn, það er einmitt það sem boðið var upp á. Jæja, þið vitið hvert ég er að fara með þetta. Dagurinn í dag hefur verið skráður og skjalfestur sem góður matardagur!
Byrjaði daginn á graut með kanil, kanilpróteini (ójá, kanilprótein), muldum hörfræjum og hnetumixi. Kanil, prótein, graut og hörfræ hrærði ég saman og toppaði svo með hnetunum. Möndlur, pistasíur, valhnetur og kasjú. Hnetur eru eins og nammi í mínum heimi, ég eelska hnetur!
Morgunmats eftirmatur, uppáhalds uppáhald þessa stundina! Eðalfín ponsupera!
Hádegismaturinn - perfecto! Fiskur, grænmeti, gleði! Þessum disk fylgdi svo hálf appelsína, 2 þurrkaðar döðlur, 1 þurrkuð ferskja og pínkulítið af kotasælu.
Eftirmiðdagssnarl! Íííískalt, brakandi grænt epli...
...og kanilprótein með múslí! Já, ég er ógeð og bætti meiri kanil út í próteinið!
Kvöldmatur. Toppurinn yfir I-ið! Hreint, hrært Kea skyr, vanilluprótein og BLÁBER! Smá múslí og möndlur yfir. Búin að hugsa um þetta í allan dag! Allan dag!
Eftirréttar daðla, fersk, með macadamiu hnetu, 85% súkkulaðibita og eðal fína möndlusmjörinu mínu!
"Einmit það sem mig langaði í" deginum er hér með alveg að ljúka hvað mat varðar! Fullkominn í alla staði!
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Heilsdagsát | Breytt 23.9.2010 kl. 21:57 | Facebook
Athugasemdir
innlitskvitt
alltaf gaman að lesa - flottar og girnilegar myndir
Sigrún Óskars, 21.7.2009 kl. 19:08
Takk fyrir það Sigrún. Gaman að heyra þetta
Elín Helga Egilsdóttir, 21.7.2009 kl. 22:28
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.