11.6.2009 | 18:05
Múslígrautur og ber
Morgunmatur - betra seint en aldrei.
Vinnugrauta malla ég yfirleitt alltaf í örbylgjunni. Það er svo gott þegar búið er að stappa bananann við grautinn og hræra próteinið út í að skella öllu inn í örbylgju í smá stund. Þá stífnar blandan svolítið upp og verður skemmtilegri að borða. Múslíið fæ ég yfirleitt hérna í vinnunni en stundum á ég það til að grípa með mér smá extra skraut að heiman, ef ég er í miklu græðgiskasti þann daginn. Þessi skál var frábær!
1 skeið hreint prótein
1/3 bolli soðinn grautur
1/2 stappaður banani
kanill
Hafragrautsskraut:
4 jarðaber, sneidd og skorin
nokkur bláber
5 möndlur
1 msk hörfræ
Quinoa "Keen-wa" flögur
Trefjamúslí
Já, þetta var góð skál af höfrum og fullkomið start á deginum. Ég elska að hafa múslí í grautunum mínum. Crunch í hverjum bita. Sérstaklega skemmtilegt þegar ég bít í möndlu þar sem ég set þær heilar út á grautinn. Berin gefa skemmtilega súrt bragð á móti kanilnum á meðan bananinn fluffar og sætar allt upp.
Með þessu fékk ég mér hvorki meira né minna en Womans Energy yogi te í þar til gerðum jólabolla. Ég er ekki mikil tekerling, en drekk endalaust af þessari tegund!
Svolítið jóló stemmari svona í byrjun sumars!
Mikil hafragrautsvísindi í byrjun dags, og mikil dramatík yfir einni grautarskál. En svona er þetta, grauturinn er bara svo góður!
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Hafragrautur, Prótein | Breytt 23.9.2010 kl. 21:18 | Facebook
Athugasemdir
Ætlaði bara að þakka fyrir að samþykkja mig sem bloggvin. Líst alveg gríðarlega vel á matseldina þína og ætla sko örugglega að notfæra mér eitthvað af þessu.
Húsmóðir, 11.6.2009 kl. 20:44
Sæl og bestu þakkir fyrir! Ég vona svo sannarlega að þú getir nýtt eitthvað af þessu og gert að þínu, til þess er leikurinn gerður :)
Elín Helga Egilsdóttir, 12.6.2009 kl. 06:19
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.