8.3.2010 | 08:29
Sami morgunmatur, en samt ekki alveg
Einn einfaldur eftir morgunbrennslu með vanilló, kanilló og hindberjum. Frosnum hindberjum. Þetta er reyndar ekki mynd af sama graut og ég fékk mér í morgun, en sömu innihaldsefni voru í þeim báðum. Þessar myndir eru barasta töluvert ferskari og fínni. Ohhh hvað dagsbirta gerir góða hluti!
Hér er svo mynd af skálinni minni eins og hún lítur út núna! Svo gott sem sleikt!
Hindber eru með eindæmum allsvaðalega góð. Afskaplega falleg og fín líka. Þessar krúttusprengjur skora mörg stig í mínum kladda yfir eðalfæði!
Góður dagur í uppsiglingu... er það ekki bara
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Eftir æfingu, Hafragrautur | Breytt 24.9.2010 kl. 12:47 | Facebook
Athugasemdir
Er nýbyrjuð að fylgjast með skrifum þínum og finnst þau mjög impressive :) er einnig nýburjuð að stúdera og pæla mikið í mataræði og þjálfun og mun með tímanum taka upp og prófa þessar flottu uppskriftir þínar. En svona fyrir forvitnis sakir. Hvað notar þú mikið af haframjöli í morgungrautana þína?
Elísa (IP-tala skráð) 8.3.2010 kl. 09:41
Elísa: Ohh, takk fyrir það Elísa mín Líka gaman að heyra að þú sért að spögúlera í þessu, spennó tímar framundan, svo mikið er víst.
Ég er að nota um það bil dl. af mjöli
Elín Helga Egilsdóttir, 8.3.2010 kl. 09:47
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.