5.3.2010 | 15:45
Æfing eftir einn og hálfan
Skoh! Ég sagði það! Roastbeef og appelsínugul krúttusprengja! Heimalagað ofurRoastbeef í þokkabót - við skulum ekkert ræða þetta neitt frekar og njóta átsins!
Ein svaðalegasta örbylgjaða sæta kartafla fyrr og síðar. Hver einasti biti eins og snakk - karamellukennt, crunchy snakk! Guðminngóður!
- Eftir 80 mínútur munu fætur gráta og rasskinnar brenna.
- Eftir 95 mínútur verð ég að borða súkk og kók... eða súkk og beyglu. Ekki búin að ákveða.
- Eftir 120 mínútur verð ég nýbúin að sturta mig.
- Eftir 160 mínútur verð ég flöt eins og pönnukaka í sófanum fyrir framan tímaþjófinn og ætla að nýta kvöldið í nákvæmlega ekki neitt!
Ég get ekki beðið!
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkar: Fyrir æfingu, Kjöt | Breytt 24.9.2010 kl. 12:45 | Facebook
Athugasemdir
Hvernig örbylgjaru sæta? Reyndi það einu sinni og það tókst ekki vel! Setur þú hana heila eða skerðu hana og hvað lengi? :)
Sara (IP-tala skráð) 5.3.2010 kl. 23:31
Þessari henti ég nú barasta inn í ofn og örbylgjaði þangað til hún varð mér að skapi. Getur líka sett þær ofan í skál með smá vatni, þá verða þær ekki jafn þurrar - ef þú ert að reyna að sleppa við það. Einnig gætirðu bara sett heila sæta inn í örbylgjuna, stungið á hana nokkur göt með gaffli og ekki elda alveg í gegn, þá verður hún svaka fín.
Elín Helga Egilsdóttir, 6.3.2010 kl. 02:00
Takk fyrir, prófa þetta í hádeginu ;)
-Rosa gaman að lesa uppskriftirnar þínar, hafragrautar hafa öðlast nýja merkingu eftir að ég fann þessa síðu ;)
Sara (IP-tala skráð) 6.3.2010 kl. 10:21
Ohhh best þakkir fyrir það Sara mín kær. Virkilega gaman að heyra. Og jú, hafragrauturinn er ekkert nema dasiball fyrir átvaglið!
Elín Helga Egilsdóttir, 6.3.2010 kl. 22:09
Oh, elska þessa síðu. Skyldulesning hvern dag :)
Var að reyna að rýna í myndina af vefjunni hér fyrir ofan. Hvað ertu með meira en sæta kartöflu í henni?
Takk fyrir skemmtunina :)
Kv. Birna
Birna (IP-tala skráð) 8.3.2010 kl. 16:16
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.