2.3.2010 | 16:33
Fiskar og skeldýr
Hef ekki getað hugsað um annað síðan í gær. Fiskur, meiri fiskur - sjávarfang! Ohhggg!
Tileinkaði því deginum í dag þessu dýrindis fóðri. Lax í hádeginu og rækjukokteill í eftirmiðdaginn! Laxinn eru leyfar frá því í gær og því miður ekki alveg nógu girnilegur til myndatöku og ég var svöng og í smá tímaþröng... og...
...en hann var góður! Með spínati, grænmeti og kasjú í eftirrétt! Fallegir, fallegir litir!
Skrokkurinn æði sáttur og hamingjusamur með átið! Saffran í kvöld og súkkulaðibúðingur fyrir svefninn! Ahhh.. gott að vera til!
Meginflokkur: Matur og drykkur | Aukaflokkur: Fiskur | Breytt 24.9.2010 kl. 12:43 | Facebook
Athugasemdir
Madur verdur súperspraekur bara af thví ad horfa á myndina af raekjuréttinum. Vá...hvílíkur ferskleiki.
Hungradur (IP-tala skráð) 2.3.2010 kl. 18:15
Ohhh ég þarf að fara að dusta rykið af rækjum... svo sóðalega góðar. Lax er á disknum mínum hvern dag.... lax marineraður í Teriyaki með hýðisgrjónum og soja.... eigum við að ræða það eitthvað??
Ragnhildur Þórðardóttir, 2.3.2010 kl. 18:47
herðu ég gerði alveg ágætis stöppu í dag. var ekki alveg að höndla hreinan túnfisk þannig ég setti 1 tsk 5% syrður, 1 tsk greek dressing duft blandaði þvi saman og setti svo sætu kart saman við. bragðaðist bara mjög vel og var mjög fljót að búa þetta til. en svo eg eigini mer ekki þessa uppskrift þá minnir mig að ég hafi lesið hana hjá Röggu okkar NAgla
Heba Maren (IP-tala skráð) 3.3.2010 kl. 17:36
Upppiffadur túnfiskur: Ólífuólíu á pönnu og hita, baeta í smáttrifnum hvítlauk, púrrulauk, salti og pipar. Karríduft passar líka ágaetlega med thessu.
Hungradur (IP-tala skráð) 3.3.2010 kl. 18:35
Hungraður: Já, þær voru svaðalega fínar. Ekkert nema smá sítrónusafi og þú ert með hamingju á silfurfati! Í mínu tilfelli... í plastboxi!
Ragga: Oghhh.. Teriaky og lax. Þetta er jafn heilagt fyrirbæri og súkkulaði og jarðaber eða nóakropp og fylltar appololakkrísreimar! *sleeeef*
Heba Maren/Hungraður: Hljómar bæði ofursmukt og dejligt. Það er nefnilega galdurinn við tuna í dós eins ómerkilegt og hráefnið er svona allsbert - krydda nógu assgoti vel og versågú!
Elín Helga Egilsdóttir, 4.3.2010 kl. 12:23
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.