Vitið þið hvað ég er að borða núna?

Jamm...

hnetur, rúslur og ofursúkkulaði

...ákkúrat...

Ofurhumar

nohm mmhmm

 

 

 

 

 

 

 

...ég er hamingjusamt átvagl!


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Ómar Gíslason

Hættu nú alveg! Hvernig væri að senda svona góðgæti í tölvupósti?

Ómar Gíslason, 20.2.2010 kl. 00:12

2 identicon

.....NAU girnilegt er það... nú er eiginlega kallað eftir uppskrift  

Er búin að prófa nokkrar uppskriftir og útfæra enn aðrar miðað við það sem ég les hérna..... svo er planið að hafa samviskulausu "eplakökuna" í ömmu-og-afa-afmæli hjá skottunni.

Takk aftur fyrir skemmtilega síðu.

Kveðja frá Akureyri 

Hulda (IP-tala skráð) 20.2.2010 kl. 01:49

3 Smámynd: Ragnhildur Þórðardóttir

Usss hvað þetta lítur vel út!!! Ég vona að þú hafir notið í botn mín fagra og kæra.

Ragnhildur Þórðardóttir, 20.2.2010 kl. 09:12

4 identicon

Oh....holy maccs! Þetta er gríðarlega girnilegt!

ps. verðum að bæta þetta hittingsleysi þegar ég kem í sumar! Ekkert annað að gera!

inam (IP-tala skráð) 20.2.2010 kl. 09:55

5 identicon

Heyrðu! Uppskrift takk!! Jebus!

Erna (IP-tala skráð) 20.2.2010 kl. 11:43

6 identicon

Ein spurning: Hvaða skoðun hefur þú á nýja drykknum frá MS - Hleðsla? Er þetta eitthvað sem maður ætti að skoða nánar?

Svanhildur (IP-tala skráð) 20.2.2010 kl. 12:18

7 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Ómar: Það er spurning hvort maður reyni ekki að útfæra eitthvað slíkt! Maður gæti án efa grætt svolítið á því!

Hulda: Ohh en gaman að heyra. Líka svo gaman þegar fólk tekur uppskrift og gerir hana að sinni! Æði

Ragga: Ójeh! Þetta var eðall í humarformi - alger eðall.

Inam: Já - og í það skiptið ekkert slór. Þetta er  alveg út í hróa! Hvenær í sumar eru væntanleg mín kæra:

Erna: Óje! Þetta var ofur! Samt svo einfalt. Krydda, steikja uppúr smjeri, smjörsteikja sveppi og með'í, hella saman, smá rjómi, steinselja og voila!

Svanhildur: Heyrðu já, ég hef bara ekki smakkað þennan drykk! Ég þarf að kíkja á þetta við tækifæri og taka kvekendið út.

Elín Helga Egilsdóttir, 21.2.2010 kl. 17:50

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband