Alltaf að hræra saman

Ég er ein af þeim! Viðurkennt, sýnt og sannað! Ég gæti gúmslað saman allskonar mat, hrært í graut og líkað vel - mörgum áhorfandanum til mikils ama og ógleði í hjarta.

Skyr.is. Ég hef rætt þetta mál mín kæru og fer ekki nánar út í það en mikið assgoti þykir mér þetta vond afurð. Væmnara verður það varla. Hreint Kea er svo langsamlega best en þar sem ég hef ekki úr Kea að moða varð Skyr.is fyrir morgunmatsvalinu.

Hræðilegt skyr.is

Ofan í skál ásamt graut og kanil.

Allir saman saman

Hrært saman.

Aðeins meira af graut

Skreytt.

Hafragrautsskraut

Þetta var barasta ágætt. Slapp þó svo væmnisbrgaðið hafi öskrað á mig allan tímann. Pinch 

Grauturinn gerir kraftaverk. Ég segi það satt.

Nohm

Bara bjútifúl 

 

 

 

 

 

 

Njótið dagsins fína fólkið mitt.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Mér finnst þessi afurð ekki eiga það skilið að kallast skyr svo væmin og vond er hún, hreint Kea fyrir mig takk - það er alvöru

Vala Árnadóttir (IP-tala skráð) 17.2.2010 kl. 10:42

2 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Ákkúrat! Skyr.is er algerlega nasty og hræðilegt!

Elín Helga Egilsdóttir, 17.2.2010 kl. 10:44

3 identicon

Úff þarf greinilega að fara að bæta mig í skyrátinu. Er svo nýbyrjuð að borða þetta að eina sem ég hef getað komið ofan í mig er vanilluKEAskyr. Þarf að gerast pro og prófa hreint... :S

R (IP-tala skráð) 17.2.2010 kl. 11:37

4 identicon

þetta skyr.is er bara gubb hægt að fá sér frekar glas af  eggjahvitum með aspartami...

en askoti er hræringur góður .. maður borðaði þa mörgumsinnum i gamladaga hjá ömmu nema hvað þá var klárlega gossi af sykri stráð yfir :)

Heba Maren (IP-tala skráð) 17.2.2010 kl. 12:23

5 identicon

Hæhæ

Býrðu ekki alltaf til hafragrautinn eða notaru tilbúna í örbylgju ofninum ?

Karen (IP-tala skráð) 17.2.2010 kl. 14:24

6 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Ég bý grautinn alltaf til sjálf, jú - nema þegar ég er sein fyrir þá á ég það til að stelast í vinnugrautinn.

Nota aldrei þessa tilbúnu í litlu pökkunum. Hægt að fá mér epla/kanilbragði ofr.

Elín Helga Egilsdóttir, 17.2.2010 kl. 15:10

7 identicon

Ok

ennnnn hvað hefuru eggjahvíturnar lengi í örbylgjunni áður enn þú setur þær út á grautinn ?? (alger nýgræðingur í þessu haha)  

Karen (IP-tala skráð) 17.2.2010 kl. 15:55

8 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Ég skelli hvítunum í disk, blanda höfrum þar við, set smá vatn út í og voila. Hræri smá saman, inn í bylgjuna í 2 - 3 mínútur. Tek út í eitt eða tvö skipti til að hræra.

Svo vanilló, kanilló, salt, krydd, ávexti, grænmeti... bara hvað sem er

Elín Helga Egilsdóttir, 17.2.2010 kl. 16:34

9 Smámynd: Ragnhildur Þórðardóttir

úff ég fæ gubbuna bara við lyktina af vanilluskyr.is, borðaði 17 milljón dósir í kringum aldamótin og síðan hefur þessi afurð ekki komist í radíus við mig.... tja reyndar engar mjólkurvörur en það er önnur saga ;-)

Ragnhildur Þórðardóttir, 18.2.2010 kl. 12:22

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband