Hafrapönnsa með hafragraut, jarðaberjum og smá sultu

Vá! Ef þetta er ekki nýjasta uppáhalds uppáhaldið mitt! Uss hvað þetta var gott og gleðilegt að borða!

Hafrapönnsa með hafragraut, sykurlausri sultu, kanil og jarðaberjumHafrapönnsa með hafragraut, sykurlausri sultu, kanil og jarðaberjum

 

 

 

 

 

 

Morgunverðarpönnsa mínus graskerið. Eggjahvítur, hafrar, vanilludropar, smá lyftiduft, mjólkudreitill, salt, kanill og vanilló sett saman í blender og hrært. Látið sitja á meðan eggjahvíturgrautur er útbúinn eins og vanalega og settur til hliðar.

E-grautur

Jarðaber skorin.

Frosn jarðaber

Pönnsugumsi hellt á PAM-aða pönnu og steikt í örskamma stund. Ég steikti mína á annarri hliðinni þangað til upp-hliðin var ekki blaut lengur. Þannig verður pönnsudýrið mjúkt og djúsí.

Hafrapönnsa í eldunHafrapönnsa elduð

 

 

 

 

 

 

Sykurlausri bláberjasultu smurt á pönnsuna og E-grautnum komið fyrir ofan á sultusmurningnum. Þarnæst er dýrðin toppuð með kanil og jarðaberjum!

Hafrapönnsa með hafragraut - geggjað

Hafrapönnsa með hafragraut, sykurlausri sultu, kanil og jarðaberjum

Gvööðmöndör! Hafragrautur með hafragraut. Enn og aftur sömu hráefni, mismunandi eldunaraðferðir og tvennskonar útkomur. Það er svo gaman að vera til stundum!


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

 Gódan dag!!  Jú thetta er sko girnilegt.   Fagurt á ad líta.  Slef!

Hungradur (IP-tala skráð) 30.11.2009 kl. 06:30

2 identicon

úff eins gott að ég sé góð í stæ 103. annars gæti maður bara ekkert kommentað hjá þér múhahah

ég ákvað að kíkja við og fá innblástur í hafrana/hviturnar/berin.. og mér lýst asskoti vel á þessa nyjustu uppfinninngu hjá þér.. ætla að prufa hana núna... jei..

Heba Maren (IP-tala skráð) 30.11.2009 kl. 08:40

3 identicon

Er orðin fastalesandi hér og VÁ ég held ég hafi slefað pínu á tölvuna í morgun :) prófa þetta næst þegar ég geri eggjahvítupönnsu :)

Harpa Sif (IP-tala skráð) 30.11.2009 kl. 10:26

4 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Þetta er ofurpönnsa! Smá crunch í pönnsunni, karamellukenndur eggjahvítugrautur, kanill og jarðaber! Sultan skemmir sko ekki. Svo væri svaðalega að mylja yfir þetta múslí eða hnetur... hnetusmjör! Oghh.. svo margt sem ég á eftir að prófa í þessu pönnsu-grauts ævintýri!

Elín Helga Egilsdóttir, 30.11.2009 kl. 10:29

5 identicon

en djö er gott að setja egg ofaní grautinn..etta endar eins og grjónagrauturinná jólunum.. þykkur og slímugur..love it

Heba Maren (IP-tala skráð) 30.11.2009 kl. 17:58

6 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Hahaha já... það er nefnilega furðugott! Slímugur er eðalorð! Sérstaklega þegar talað er um hafragraut! *tveir þumlar upp*

Elín Helga Egilsdóttir, 30.11.2009 kl. 19:40

7 identicon

Þú ert flottasti heilsumatarblogggerðarkvenmaður sem til er! Innblásturinn svífur um hjartað!

Ásta (IP-tala skráð) 30.11.2009 kl. 22:33

8 identicon

Alltaf jafn frábært að kíkja hérna inn og ekkert smá sem þú ert hvetjandi.

Ég geri mér stundum svipaðar pönnsur en nota hveitikím, það er snilld. 

Hveitikím er ein næringarríkasta fæðutegund sem fyrirfinnst og er mjög prótínríkt


Hægt að lesa meira um það hér: http://yggdrasill.is/?c=webpage&id=84



Skora á þig að leika þér með hveitikím


Elísa (IP-tala skráð) 1.12.2009 kl. 06:37

9 Smámynd: Elín Helga Egilsdóttir

Ásta: Almáttugur  Takk fyrir þetta. Alveg orðlaus - átvaglið getur ekkert sagt annað en takk.

Elísa: Heyrðu já, hveitikím. Átti poka af því síðasta vetur og bjó mér til allskonar brauð og orkustangir. Þetta er alger snilldar afurð! En já, ég þarf að endurnýja kynnin! (mikil snilld að nota þetta í pönnsurnar - fæ að ræna þeirri hugmynd frá þér )

Elín Helga Egilsdóttir, 1.12.2009 kl. 08:27

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband